I7HOSTING.NET ™ | ไอเซเว่นโฮสติ้ง บริการ Web Hosting, VPS, RadioPort หลากหลายครบวงจ เริ่มต้น 500 บาท/ปี จดโดเมน 250 บาท/ปี เราบริการให้เช่าโฮสติ้ง Reseller Hosting Web Hosting and DomainName Register เว็บโฮสติ้งราคาถูก

ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับ I7HOSTING.In
I7HOSTING.NET ™ | ไอเซเว่นโฮสติ้ง บริการ Web Hosting, VPS, RadioPort หลากหลายครบวงจ เริ่มต้น 500 บาท/ปี จดโดเมน 250 บาท/ปี เราบริการให้เช่าโฮสติ้ง Reseller Hosting Web Hosting and DomainName Register เว็บโฮสติ้งราคาถูกCall now:  082-850-9440 8:30-21:00 น.
I7HOSTING.NET ™ | ไอเซเว่นโฮสติ้ง บริการ Web Hosting, VPS, RadioPort หลากหลายครบวงจ เริ่มต้น 500 บาท/ปี จดโดเมน 250 บาท/ปี เราบริการให้เช่าโฮสติ้ง Reseller Hosting Web Hosting and DomainName Register เว็บโฮสติ้งราคาถูกeMai:  support@i7hosting.net
I7HOSTING.NET ™ | ไอเซเว่นโฮสติ้ง บริการ Web Hosting, VPS, RadioPort หลากหลายครบวงจ เริ่มต้น 500 บาท/ปี จดโดเมน 250 บาท/ปี เราบริการให้เช่าโฮสติ้ง Reseller Hosting Web Hosting and DomainName Register เว็บโฮสติ้งราคาถูกE-Mail:  
I7HOSTING.NET ™ | ไอเซเว่นโฮสติ้ง บริการ Web Hosting, VPS, RadioPort หลากหลายครบวงจ เริ่มต้น 500 บาท/ปี จดโดเมน 250 บาท/ปี เราบริการให้เช่าโฮสติ้ง Reseller Hosting Web Hosting and DomainName Register เว็บโฮสติ้งราคาถูกPassword:  
 
ลงทะเบียนกับเรา I7HOSTING.NETแจ้งชำระค่าบริการ

Address

Mr.Pishit Tongjeen
76 Pamoung Thombol.Koksamran
Ompher.Banhad
Khonkaen 40110


เราไม่รับเว็บไซต์ผิดศีลธรรม และผิดกฎหมาย ทุกประเภท


ไม่รับ Camfrog server ตรวจพบ Ban ทันทีและไม่มีการคืนเงินในทุกกรณี!

  รับออกแบบทำเว็บไซต์


งดการให้บริการ "รับออกแบบทำเว็บไซต์" ชั่วคราว


     ได้เว็บไซต์สวยๆ ไม่เหมือนใคร เมื่อใช้บริการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ กับ I7HOSTING.NET และเมื่อสั่งจัดทำเว็บไซต์ในราคาตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป แถมฟรี พื้นที่Hosting 1GB และ Domain .Com .Net .Org มูลลค่้า 800 บาท ต่อปี ใช้ได้ฟรีๆ ถึง 1 ปีเต็ม

Packaget WD-01 รับทำเว็บไซต์ เว็บทั่วไป เว็บแพ็คเกจ เว็บ Profile หรือ เว็บบริษัท

  คือเว็บเพจประเภทเว็บโรงแรม เว็บทั่วไป เว็บรีสอด สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และอื่นๆ เพื่อที่ท่านจะได้โปรโมทแก่สายตาผู้ชมที่ใช้ Internet ทั่วไป เราได้กำหนดไว้ไม่เกิน 5-10 หน้าคือ หน้าแรก, บริการของเรา, สมุดเยี่ยม, เกี่ยวกับเรา, ติดต่อเรา, นอกเหนือจากนี้คิดเพิ่มหน้าล่ะ 500 บาท และในกรณีที่ท่านต้องการเว็บบอร์ด(Web 2.0) เพื่อเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของสมาชิกท่านสามารถเลือกบริการ "รับทำเว็บบอร์ดด้วย SMF, PHPBB" เพิ่มได้ด้วยเช่นกัน

ราคาบริการเริ่มต้น -2,900 บาท(จ่ายครั้งเดียว)

Packaget WD-02 รับทำเว็บไซต์ด้วย CMS Joomla 1.5+

  รับทำเว็บไซต์ ด้วย CMS Joomla 1.5+ ที่เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยทางเราจะทำการออกแบบ Theme ทั้งเว็บ สำหรับ Joomla ให้ท่านตาม Concept ของท่าน และติดตั้ง Plugin, Componet พิเศษ และที่จำเป็น และปรับแต่งระบบ พร้อมใช้งาน แถมคู่มือการใช้งานเบื้องต้นให้ท่านนำไปใช้งานได้เอง และให้คำแนะนำการใช้งานปรึกษาฟรี

ราคาบริการเริ่มต้น -4,000 บาท(จ่ายครั้งเดียว) และแถมฟรี Web Hosting พื้นที่ 1gb จดโดเมน .com .net .org .biz จำนวน 1 โดเมน มูลค่า 800 บาท ใช้ฟรี 1 ปีเต็ม

Packaget WD-03 รับทำเว็บบอร์ดด้วย บอร์ด SMF, PHPBB

  บริการรับทำเว็บบอร์ด สำหรับผู้ที่่อยากมีเว็บบอร์ดเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือเป็นแหล่งพบปะ ลฯล โดยเราจะเลือกใช้ Script OpenSource อย่าง SMF หรือ PHPBB ที่มีความเสถียรมากที่สุด โดยทางเราจะออกแบบ Theme ทั้งเว็บให้กับท่านตาม Concept ของท่านและจะติดตั้ง ส่วนเสริม ระบบพื้นฐาน และปรับแต่งระบบให้ท่านใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น บริการนี้ ทางเราจะคิดราคา เฉพาะค่าออกแบบ Theme หรือแก้ไข Source Code ปรับแต่งระบบ ให้ตรงตาม Concept ของท่านเท่านั้น เนื่องจาก SMF, PHPฺฺBB เป็น Free Script อยู่แล้ว)

ราคาบริการเริ่มต้น -2,900 บาท(จ่ายครั้งเดียว)

Packaget WD-04 รับทำเว็บขายของออนไลน์ โดยใช้ CMS สำหรับทำเว็บขายของออนไลน์

  รับทำเว็บขายของออนไลน์ทั่วไป ขายสินค้าต่างๆ โดยใช้ Script Open Source สำหรับทำเว็บ ของของออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยทางเราจะออกแบบ Theme ทั้งเว็บให้กับท่านตาม Concept ของท่านและจะติดตั้ง ส่วนเสริม พื้นฐาน และปรับแต่งระบบ ให้ท่านใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น และให้คำแนะนำ ปรึกษาวิธีการใช้งานต่างฟรี

ราคาบริการเริ่มต้น -3,500 บาท(จ่ายครั้งเดียว) และแถมฟรี Web Hosting พื้นที่ 1gb จดโดเมน .com .net .org .biz จำนวน 1 โดเมน มูลค่า 800 บาท ใช้ฟรี 1 ปีเต็ม

Packaget WD-05 รับทำเว็บวิทยุออนไลน์ทั้งแบบรับจากสถานีจริง หรือแบบออนไลน์ทั่วไป

  รับทำเว็บวิทยุออนไลน์ทั่วไปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเป็น DJ เปิดเพลงออนไลน์ หรือวิทยุออนไลน์ที่รับสัญญาณเสียงจากเครื่องกระจ่ายสัญญานท้องทิ่นของท่านขึ้นสู่ระบบ Online เพื่อให้ผู้ใช้ Internet ทั่วไปสามารถรับฟังวิทยุออนไลน์ พร้อมที่ท่านได้จัดรายการท้องทิ่นของท่านไปด้วย ทั้งนี้ยังมีระบบ ขอเพลงผ่านหน้าเว็บให้ท่านฟรี!! โดยเราจะจัดและออกแบบทำเว็บเพจให้ท่าน 2-5 หน้าเพื่อเป็นหน้าสำหรับ ติดต่อ หรือ Sponser ของท่าน มีระบบจัดการเว็บไซต์พื้นฐานให้ใช้งาน ฟรี!

      ในกรณีที่ลูกค้าท่านใดมีสถานีวิทยุของตัวเองอยู่แล้ว เรามีเจ้าหน้าที่ ช่วยสอนวิธีการเชื่อมต่อระบบระหว่างวิทยุออนไลน์ กับ ระบบวิทยุเครื่องกระจ่ายสัญญานท้องทิ่นของท่านฟรี

ราคาบริการเริ่มต้น -2,000 บาท(รายปี) และแถมฟรี Web Hosting พื้นที่ 1gb จดโดเมน .com .net .org .biz จำนวน 1 โดเมน มูลค่า 800 บาท ใช้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

Packaget WD-06 รับทำเว็บ เว็บบล็อก เว็บส่วนตัว อื่นๆ หรือที่นอกเหนือจากที่เรากำหนดไว้

  บริการนี้เป็นบริการพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการทำเว็บส่วนตัว หรือ Web Blog หรืออื่นๆ เช่นเว็บสำหรับนักศึกษาที่ไม่มีเวลาทำเว็บไซต์ เว็บไซต์ผลงาน ฯลฯ โดยเราจะออกเว็บให้ท่านแบบง่าย หรือตามความต้องการของท่านน

ราคาบริการเริ่มต้น -3,500 บาท(จ่ายครั้งเดียว) หรือขึ้นอยู่กับบริการเสริม


วิธีการสั่งทำเว็บไซต์
ขั้นตอนที่ 1 เลือก Packaget ที่ท่านต้องการและคิดว่าเป็นราคาเริ่มต้นที่เหมาะสม
ขั้นตอนที่ 2 ติดต่อเราเพื่อแจ้งรายละเอียดความต้ิองการทำเว็บไซต์และเสนอราคา ตามที่อยู่ด้านล่าง
ขั้นตอนที่ 3 สรุปการจัดทำเว็บไซต์ และส่งรายละเอียดเนื้อหา รูปภาพประกอบ และอื่นๆ เพื่อจัดทำเว็บไซต์
                  *ข้อมูลที่จำเป็นที่ท่านต้องส่งมาให้เราสำหรับสั่งทำเว็บไซต์ (จำเป็นมาก) ส่งข้อมูลมาที่เมล์ support@i7hosting.net
                          - ชื่อเว็บไซต์ และชื่อโดเมน **
                          - เว็บตัวอย่าง หรือ เว็บที่ชื่นชอบ **
                          - รายละเอียดเว็บ และ คีย์เวิร์ด **
                          - ชื่อเมนูของเว็บ พร้อมเนื้อหา **
                          - โทนสี ของเว็บ **
                          - ความต้องการอื่นๆ เพิ่มเติม **
ขั้นตอนที่ 4 ทีมงานเริ่มทำเว็บไซต์

เงื่อนไขการให้บริการในการจัดทำเว็บไซต์
1. เมื่อเสนอราคาและสรุปราคาค่าจัดทำเว็บไซต์แล้ว ท่านต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าก่อน 50% เมื่อเราจัดทำเว็บไซต์เสร็จ จ่ายเพิ่ม 50% เป็นอันเสร็จสิ้น(ไม่พอใจยินดีคืนเงิน)
2. งานจัดทำเว็บไซต์ จะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 20 วัน หรืออาจขึ้นอยู่กับรายละเอียดเนื้อหาของเว็บไซต์
3. Packaget ที่มีการแถมพื้นที่ Hosting และ Domain name ฟรี จะมีอายุการใช้งาน 1 ปี

ที่อยู่ติดต่อ สะดวกๆ
E-Mail: support@i7hosting.net
Tel: 082-850-9440 (08:30-21.00 น.) (วุฒิ)